Tư Vấn Viên

ĐẶNG HOÀI DŨNG
SĐT 0935.688.696

Thứ Hai, tháng 6 12

tác dụng của trà xanh với bệnh ung thư

tác dụng của trà xanh với bệnh ung thư

siêu thị trà xanh ” trà tân cương thái nguyên – trà thái nguyên ” cập nhật những tin tức mới nhất về trà xanh và sức khỏe
nguồn : sieuthitraxanh.com
Theo các báo cáo mới nhất của viện nghiên cứu khoa học Hoa kỳ đã nêu rõ rằng khi sử dụng trà xanh hoặc bột trà xanh thường xuyên và ổn định theo thời gian có thể ngăn ngừa ung thư vú, ung thư tuyến tiền liệt cũng như Ung thư phổi và nhiều loại ung thư khác

1. uống trà xanh có tác dụng ngăn ngừa ung thư ở trà xanh rất cao

trà xanh và bột trà xanh có chứa rất nhiều chất chống oxy hoá có tác dụng chặn quá trình tạo ra enzyme độc hại trong đó có các enzyme gây ung thư , ngăn chặn quá trình phát triển cũng như nhân lên của các khối u, làm mất đi khả năng phát triển của căn bệnh ung thư ,Theo nghiên cứu mới này chỉ rõ rằng trà xanh hoặc bột trà xanh không chỉ đơn thuần bảo vệ cơ thể ngăn ngừa ung thư mà còn có chức năng làm giảm diện tích của các khối u . Hợp chất Polyphenol có rất nhiều trong lá trà xanh có tác dụng mạnh tới sự phát triển , tiêu diệt và chống lại sự phát triển của tế bào ung thư trong cơ thể của con người. Trà xanh ngăn ngừa ung thư buồng trứng.

2. kết quả kiểm tra thực tế với tác dụng của trà xanh đối với bệnh ung thư

  a. tác dụng chống ung thư buồng trứng và ung thư vú

Cũng theo nghiên cứu này các nhà khoa học chỉ ra rằng chất Polyphenol trong trà xanh và bột trà xanh là epigallocatechin ký hiệu EGCG có tác dụng mạnh trong việc ngăn chặn sự xâm nhập của tế bào gây ung thư Trong nghiên cứu này các nhà khoa học đã thăm dò trên tổng số 13000 phụ nữ và kết quả đáng kinh ngạc là với những người có thói quen uống trà mỗi ngày có tỷ lệ bị ung thư buồng trứng và ung thư vú ít hơn 67% những người không có thói quen uống trà .

b. Trà xanh và bột trà xanh có khả năng phòng chống ung thư bạch cầu

Viện anderson là tổ chức chuyên nghiên cứu về ung thuê của mỹ kết luận rằng hợp chất màu xanh của trà mà chúng ta thường thấy có khả năng ngăn chặn bệnh ung thư bạch cầu , đây là một dạng ung thư rất khó chữa trị, bằng phương pháp cho bệnh nhân sử dụng một lượng từ 350 đến 1900 minligam tuỳ vào mức độ nặng nhẹ với liều lượng là 2 lần trên 1 ngày , các chuyên gia của viện anderson đã thu được kết quả là bệnh lý của các bệnh nhân đã giảm đi rõ rệt, các khối u không những không tăng lên mà còn giảm kích thước rõ rệt.điều này chứng minh rằng hợp chất EGGC trong trà xanh có chức Năng ngăn chặn sự phát triển các tế bào ung thư bạch cầu và có thể tiêu diệt khỏi cơ thể mắc bệnh

0 nhận xét:

Đăng nhận xét